Xe tải Trường Giang 7.4 tấn thùng mui bạt


MÃ SẢN PHẨM:

Giá: Liên Hệ

Xuất xứ:

Tải trọng:

Số lượng :

Xe tải Trường Giang 7.4 tấn thùng mui bạt thuộc dòng xe có tải trọng lớn chuyên chở hàng hóa số lượng lớn và quá tải. Đây là dòng xe được gia công và lắp ráp tại công ty Trường Giang Việt Nam nên có giá cả khá mềm so với dòng xe cùng loại khác.

Zalo

Dòng xe tải Trường Giang 7.4 tấn thùng mui bạt khá được khách hàng ưa chuộng từ mẫu mã thiết kế bên ngoài đến nội thất bên trong của xe. Ngoài ra, xe được thiết kế công năng mạnh mẽ giúp chở tại trọng lớn và có độ bền cao phù hợp với nhiều loại địa hình ở Việt Nam.

 Xe tải Trường Giang 7.4 tấn có thiết kế chắc chắn và mẫu mã đẹp

Xe tải Trường Giang 7.4 tấn có thiết kế chắc chắn và mẫu mã đẹp

Giới thiệu một số nét cơ bản về xe tải Trường Giang 7.4 tấn thùng mui bạt

Xe tải Trường Giang 7.4 tấn thùng mui bạt là dòng xe do Việt Nam thiết kế và sản xuất. Công nghệ thiết kế của xe được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn quản lý chất lượng: ISO 9001: 2000, ISO 14000,…

Các sản phẩm của dòng xe này được đảm bảo đăng ký độc quyền về mặt thương hiệu và kiểu dáng nên tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng.

Xe được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn và được đăng ký độc quyền về thương hiệu

Xe được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn và được đăng ký độc quyền về thương hiệu

Quá trình lắp ráp và sản xuất dòng xe Trường Giang luôn được kiểm tra và giám sát chặt chẽ, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối và hạn chế lỗi kỹ thuật có thể xảy ra dù là ở mức thấp nhất.

Quá trình lắp ráp và sản xuất xe được kiểm tra một các kỹ lưỡng

Quá trình lắp ráp và sản xuất xe được kiểm tra một các kỹ lưỡng

Xe tải Trường Giang 7.4 tấn được thiết kế có bộ phận cabin rộng, tạo được sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, nội thất bên trong khá hiện đại và tiện nghi nên rất được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng.

ô tô phú mẫn

* HỖ TRỢ MUA XE TRẢ GÓP: Khách hàng có thể vay 60% - 70% giá trị xe, thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Thủ tục nhanh, thế  chấp bằng chính chiếc xe cần vay.

* HỖ TRỢ ĐÓNG THÙNG: Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất các loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, lắp cẩu, kéo dài chassis …

* HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ, HOÁN CẢI: Nhân viên bán hàng trược tiếp tư vấn và làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh đến tay khách hàng. 

* DỊCH VỤ BẢO HÀNH, SỬA CHỮA, THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG: Xe của chúng tôi được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý khách hàng mua xe.   

***HOA HỒNG CỰC CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU !!

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE

0962.772.602 - 0932.739.084

___Tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/24___

 

0962.772.602

0932.739.084